Chọn in PP quảng cáo chuyên nghiệp

Đặc điểm của chất liệu PP là bền, dễ bám mực, giữ mực tốt, khi in ấn mang lại chất lượng hình ảnh, màu sắc đẹp. Format là tấm giấy có màu trắng, có độ dày từ 2 – 10mm, là chất liệu nhẹ, dai, bền, dễ dàng tạo hình, khối và cắt xén bằng tay. Là những chất liệu có nhiều ưu điểm, khi kết hợp in pp cán format sẽ tạo nên một sản phẩm vô cùng hoàn hảo: Nhẹ, bền, Không thấm nước, Hỗ trợ quá trình vận chuyển, sử dụng hiệu quả hơn, Tuổi thọ sản phẩm cao.

Chọn in PP quảng cáo chuyên nghiệp

Chọn in PP quảng cáo chuyên nghiệp

PP không đơn thuần là quảng cáo, mà nó còn làm đẹp, với nét thẩm mỹ. Trước khi in PP, bạn và chúng tôi cùng thiết kế ra một ý tưởng trang trí, nổi bậc nhất. Phù hợp với không gian, phù hợp với kích thước, để lúc trang trí thì nó sẽ đẹp hơn nhiều. PP với tính chất có keo, vì thế bạn có thể lột ra và dán một cách dễ dàng mà không sợ hỏng. PP sau khi in xong được cán bởi một lớp màng bảo vệ, để làm tươi độ màu hơn. Hoặc chúng có tác dụng không bị chói khi có ánh sáng chiếu vào, khi in pp cán mờ.

Với những nội dung trên, tôi có thể khẳng định rằng, PP rất có ích trong việc sử dụng chúng để quảng cáo. Hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi, để có giá in PP giá rẻ chất lượng nhất tại HCM.