Chọn in standee cuốn nhôm dày

Với cùng cấu trúc hình chữ X, nhưng Standee cuốn nhôm dày (cao cấp) lại rất cứng cáp nhờ khung sườn được làm bằng hợp kim inox và nhựa ABS. Standy nhôm dày (cao cấp) thích hợp cho việc treo banner quảng cáo tại các triển lãm có đông người, gió mạnh hoặc ngoài trời.

Nếu bạn cần một loại khung treo quảng cáo cứng cáp, chịu gió, chịu lực va chạm, thì nên chọn in Standee cuốn nhôm dày (cao cấp)

Chọn in standee cuốn nhôm dày


Chọn in standee cuốn nhôm dày

Giá chữ X, standee (standy), banner cuốn là sản phẩm được các nhà quảng cáo sử dụng nhiều trong các kỳ hội chợ triển lãm, các cuộc thi, các buổi biểu diễn văn nghệ, các trận thi đấu thể thao và sử dụng trưng bày mẫu quảng cáo tại các siêu thị, bến xe, sân bay…

Với kết cấu đơn giản tinh tế và tính tiện dụng (có thể vận chuyển lắp đặt dễ dàng), giá treo poster là một trong những lựa chọn đầu tiên khi cần trưng bày quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ.

Là đơn vị in ấn chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng các sản phẩm về khung giá chữ X (giá treo banner) một cách nhanh nhất với chất lượng tốt nhất và kém dịch vụ in standee giá rẻ nhất