Chọn kích thước tờ rơi, tờ gấp phù hợp

Tờ rơi tờ gấp luôn là công cụ đắc lực giúp những ai chuẩn bị hoặc đang kinh doanh quảng bá sản phẩm dịch vụ đến khách hàng một cách nhanh chóng, rộng rãi.

Tờ rơi, tờ gấp là gì?

Tờ rơi là tờ giấy rời để giới thiệu, quảng cáo, tuyên truyền về một sự kiện, dịch vụ, sản phẩm nào đó. Tờ rơi thường được in hàng loạt với số lượng lớn rồi phát miễn phí cho người qua đường, dán lên các bảng thông tin hoặc phát ở các nơi diễn ra sự kiện. Bảng thông tin thường có ở các trường đại học, quán ăn, nhà sinh hoạt cộng đồng, tiệm giặt ủi và chợ.

Tờ rơi là một tờ có 2 mặt. Còn tờ gấp là tờ rơi được thiết kế để có thể gấp đôi, gấp ba, gấp tư theo yêu cầu của khách hàng. 

in tờ rơi

in tờ rơi

Chọn kích thước tờ rơi, tờ gấp thế nào cho phù hợp?

Tờ rơi có nhiều kích cỡ khác nhau:

•    A4. Tờ rơi A4 thường được các công ty bất động sản áp dụng để quảng cáo cho các dự án chung cư, đất nền mới…
•    A5 (1/2 A4). Hình thức in tờ rơi màu A5 này thường được áp dụng cho các công ty nhỏ lẻ, cần các phương pháp tiết kiệm chi phí như nhà hàng, khách sạn, các công ty ăn uống, khu vui chơi với voucher giảm giá…
•    A3. In tờ rơi A3 là hình thức rất thông dụng, loại tờ rơi này thường được dùng cho các công ty sản xuất, có nhiều sản phẩm cần show trên tờ rơi hoặc các cửa hàng điện máy, siêu thị, khu vui chơi, đồ dùng giảm giá hay các shop thời trang quy mô
•    A6 (cỡ bưu thiếp)
•    CC (cỡ thẻ tín dụng)

in tờ rơi

Kích thước tờ rơi lớn hay nhỏ tùy thuộc vào mục đích tiếp thị của doanh nghiệp. Trên thực tế, việc sử dụng in tờ rơi như kích thước của danh thiếp thường mang lại hiệu quả cao trong việc quảng bá thương hiệu, hình ảnh, sản phẩm của doanh nghiệp. Đó là một hình thức quảng cáo vừa đơn giản, vừa tiết kiệm, vừa hiệu quả đang nhiều doanh nghiệp, công ty sử dụng. Nhiều doanh nghiệp in tờ rơi với số lượng lớn nên họ thường chọn kích thước tờ rơi nhỏ để giảm thiểu chi phí in ấn.

Quý khách có nhu cầu in tờ rơi giá rẻ hãy liên hệ với công ty Kiến An Phát chúng tôi tại: 377/4 Bạch Đằng, P15, Q. Bình Thạnh, TPHCM, hoặc qua số điện thoại (08) 6682 9292 – 0916 906696 để được tư vấn cặn kẽ. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn kích thước tờ rơi tờ gấp phù hợp, thiết kế hình ảnh nội dung ấn tượng bắt mắt để tăng sự thu hút với khách hàng tiềm năng. Về giá cả, bạn không cần phải bận tâm vì công ty chúng tôi chuyên cung cấp tờ rơi chất lượng in ấn đẹp với giá cực thấp. Rất vui được phục vụ quý khách.