Chuyên in card đẹp, nhanh và chất lượng

Dịch vụ in card đẹp là một trong số những cụm tự chỉ cho việc in ấn một ấn phẩm tuy nhỏ nhưng lại có ý nghĩa cực kì quan trọng trong giao tiếp. Việc in name card trở nên ngày càng phổ biến, bởi nhu cầu một lúc một tên lên.

In card đẹp

In card visit, in danh thiếp, in name card chính là việc in ra một tấm thẻ nhỏ, chứa đầy đủ các thông tin như tên, nơi làm việc, số điện thoại, email..v..v, mà bạn có thể dễ dàng  mang theo bên mình.  Bên cạnh đó in name card hay in card visit, sẽ thể hiện được đầy đủ bộ mặt của bạn hay công ty, đối với khách hàng, và người được nhận card visit. Vì vậy in danh thiếp, in name card thật sự hết sức quan trọng.

Kích thước chuẩn của một tấm card visit là 5.5cm x9cm. Bạn cũng có thể thay đổi kích thước so với kích thước chuẩn sao cho phù hợp, sử dụng bất kì loại giấy có định lượng tối thiểu 250 gsm như giấy Couche, giấy Bristol, giấy mỹ thuật, giấy kraft. Tiếp theo đó chính là công đoạn gia công, cán mờ 1 mặt hoặc 2 mặt, ép kim, bề nỗi, UV định hình và in lụa hoặc in offset, in offset 4 màu tùy theo yêu cầu.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in name card chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in card đẹp hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.