Chuyên in card visit nhanh, giá rẻ tại quận Bình Thạnh

Dịch vụ in card visit hay in name card là một trong những công việc quan trọng của bất cứ ai để có được sự thành công trong kinh doanh. Đóng vai trò không thể thiếu đối với việc gây ấn tượng và tạo sự tin tưởng của đối tác làm ăn với chính mình tấm card visit thật sự đã khiến không ít người trong số chúng ta đau đầu vì không biết phải làm thế nào để có một tấm card visit như mong muốn.

Card visit

Card visit được chế bản và in trên công nghệ in offset với thời gian thực hiện 3-5 ngày. Thời gian và tiến độ có thể thay đổi trong trường hợp quý khách hàng có yêu cầu làm card visit đặc biệt hơn như: in card visit có cán màng bóng ( hoặc mờ ), Phủ UV toàn phần ( hoặc cục bộ ) trên bề mặt card visit, in card visit có kích thước không theo size chuẩn 55x90mm. Hay bế khuôn hình card ấn tượng và in card visit có chữ nổi, ép nhũ màu kim loại trên bề mặt. Hoặc card visit được in trên giấy mỹ thuật cao cấp hay in thẻ nhựa. Card visit được in ấn trên chất liệu giấy Couches với độ dày 300g đảm bảo chất lượng và độ bền trên từng thành phẩm.

Hiện nay, mẫu name card rất đa dạng để mọi người tha hồ lựa chọn, hoặc cũng có thể mọi người tự đưa ra ý tưởng về mẫu in card visit, chúng tôi sẽ có đội ngũ thiết kế cho ý tưởng về in card visit của bạn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ in name card giá rẻ, chuyên nghiệp đảm bảo với bạn rằng sản phẩm cuối cùng sẽ đạt và thậm chí vượt ra ngoài mong đợi của bạn. Bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được đội ngũ tư vấn hỗ trợ. 

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in name card chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in card visit hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.