Chuyên in decal giấy giá rẻ TPHCM tại quận Bình Thạnh

Việc in decal giấy giá rẻ tphcm là một trong những công cụ nhằm cung cấp thông tin sản phẩm đến với người tiêu dùng, Tem nhãn decal giấy thể hiện được đẳng cấp của doanh nghiệp với các đối thủ cạnh tranh khác.

In decal giấy giá rẻ tphcm

In decal giấy là loại tem decal được dùng phổ biến rộng rãi nhất bởi sự đa dạng, dễ sử dụng và quan trọng nhất là đáp ứng được nhu cầu đại đa số người sử dụng với giá cả hợp lý.

In decal giấy dùng để in các loại tem nhãn dùng cho tất cả các sản phẩm cần đến tem nhãn, sản phẩm được phủ lớp màng chống thấm nước tạm thời, chống trầy xước bề mặt.

Công nghệ ngày càng hiện đại, in decal giấy được tiến hành trên chất liệu decal giấy với khả năng bám dính tốt bởi lớp keo mặt sau dán chặt lên bề mặt cần dán, chi phí in ấn rẻ cùng với máy in phun kỹ thuật số hay in offset sẽ cho ra những sản phẩm chất lượng cực tốt, màu sắc nét lung linh.

Tùy theo yêu cầu của khách hàng, sau khi in decal xong có thể cán màng bóng hoặc màng mờ.

Tem nhãn decal giấy còn được in một màu cho đến nhiều màu và cắt thành phẩm theo nhiều hình dạng khác nhau, chất liệu decal đa dạng keo dính tốt, dính trên mọi chất liệu, chịu lạnh…

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal giá rẻ tphcm hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.