Chuyên làm tem dán sản phẩm chất lượng

Công ty in ấn Kiến An Phát là doanh nghiệp chuyên làm tem dán sản phẩm giá rẻ với sản phẩm in tem nhãn decal giấy luôn đảm bảo chất lượng in sắc sảo, rõ nét nhất.

Làm tem dán sản phẩm

In tem decal giấy giá rẻ là sản phẩm được ưa chuộng nhiều trên thị trường vì giá rẻ và tính chất dễ sử dụng, có lợi với môi trường so với sản phẩm decal nhựa.

Tem decal giấy là một loại tem được dùng trên các loại sản phẩm hàng hóa mà chất liệu của chúng được làm từ decal giấy có nhiệm vụ thông tin tới khách hàng những đặc điểm về sản phẩm và các thông tin của cơ sở sản xuất sản phẩm đó.

In decal giấy có cấu tạo gồm 4 lớp: Lớp bề mặt là giấy, lớp keo (thường là acrlic), lớp ngăn cách dính và lớp đế (có thể là giấy Kraft hay Glassine).

Decal giấy là yếu tố đóng vai trò rất quan trọng, nó quyết định đến tốc độ bán hàng của một sản phẩm và được ứng dụng trên hầu hết tất cả các sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng dùng.

Chất liệu nhãn decal giấy có thể dán được trên nhiều chất liệu khác nhau như: nhựa, gỗ, PCV, mica, thủy tinh,… và tồn tại ở những môi trường khác nhau như: Ngoài trời, trong tủ lạnh,…

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in làm tem dán sản phẩm giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.