Chuyên nhận đặt in tem decal chất lượng

Ngày nay, in tem decal được xem là giải pháp bảo vệ thương hiệu, dịch vụ in tem nhãn decal không chỉ đáp ứng về hiệu quả chất lượng, mà còn hỗ trợ về mức giá in tem decal cũng như mẫu mã đa dạng.

Tem decal

Chúng ta không thể phủ nhận vai trò của việc in tem decal giá rẻ đối với các nhà sản xuất. Việc tiết kiệm chi phí là một điều rất cần thiết đối với bất cứ nhà kinh doanh nào.

Chính vì vậy mà việc in giá rẻ tem nhãn decal có ảnh hưởng rất lớn đối với mọi nhà sản xuất. Không những vậy việc thiết kế in tem decal cũng đóng góp một phần  không nhỏ trong việc kích thích bán hàng.

Kích thước tem decal có mẫu mã không xác định có thể là hình chữ nhật, hình tròn, elip… khách hàng có thể tùy ý lựa chọn mẫu thiết kế cho riêng mình. Thông thường trên tem nhãn sẽ có đầy đủ thông tin về sản phẩm: tên thương hiệu, thành phần, công dụng phần mềm quản lý văn bản, công nghệ sản xuất, hướng dẫn sử dụng, ngày sản xuất, ngày hết hạn…

Nguyên liệu và độ dày in tem decal giá rẻ sử dụng các loại giấy đặc biệt có dán keo như: in giấy decal, in giấy offset, in giấy kraft,…

Tem nhãn decal được in bằng máy in offset hay máy in  kỹ thuật số hiện đại. Sau quá trình in, bề mặt của tem nhãn sẽ được bao phủ bởi một lớp màng ( bóng hoặc mờ ), phun UV, ép tráng kim..tùy theo yêu cầu của quý khách.

Quý khách có nhu cầu in tem decal giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.