Chuyên in tem dán sản phẩm chất lượng, uy tín

Hiện nay những sản phẩm khi đưa ra thị trường tiêu dùng đều phải in tem dán sản phẩm hay in tem nhãn hàng hóa với mục đích trang trí, quảng cáo thương hiệu sản phẩm, doanh nghiệp.

Tem dán

Đối với những doanh nghiệp đã hoạt động lâu năm thì việc in decal giấy làm tem dán sản phẩm không có gì là xa lạ nhưng đối với những doanh nghiệp mới thì lựa chọn trước mắt cho mình một công ty in tem dán phải là công ty uy tín, chất lượng và giá thành rẻ.

Trước khi in tem dán sản phẩm thì bạn cần có một thiết kế tem nhãn dán hoặc là đã có mẫu tem in nhãn dán. Thiết kế tem nhãn cho sản phẩm có nội dung cần in, logo thương hiệu, tên thương hiệu, doanh nghiệp,… 

Lựa chọn giấy in decal giấy tem dán sản phẩm sao cho phù hợp với sản phẩm cần dán cũng là một điều cần phải quan tâm.

Đối với những sản phẩm tiếp xúc với nước, nhiệt độ cao, hóa chất… cần lựa chọn sản phẩm giấy decal in nhãn dán không tan trong nước, không rách hay không phai màu trong điều kiện nhiệt độ, thời tiết khắc nghiệt.

Đối với những sản phẩm không tiếp xúc với nước, không phải chịu nhiều tác động từ bên ngoài môi trường, hay sử dụng tem trong thời gian ngắn… cần lựa chọn sản phẩm giấy decal in tem nhãn dán thông thường như decal giấy để giảm thiếu chi phí không đáng có trong từng sản phẩm cần in nhãn dán.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal giấy chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal giấy hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.