Công dụng của từng loại tem nhãn sản phẩm 

Kiến An Phát là một trong những công ty uy tín tại TPHCM chuyên nhận in tem nhãn các loại tem nhãn mác decal được sản xuất với công nghệ in offset và flexo dạng cuộn phù hợp với các yêu cầu của khách hàng về chất lượng.

Công dụng của từng loại tem nhãn sản phẩm 

Biết được in tem nhãn sản phẩm có vai trò quan trọng trong cuộc sống thường ngày nhưng công dụng chuyên biệt của từng loại thì chưa hẳn ai cũng biết
– In tem nhãn trên chất liệu giấy vỡ (in Tem vỡ)dùng làm tem dán linh kiện, thiết bị máy tính, niêm phong hàng hóa…
– In tem nhãn bảo hành dạng hologram hay còn gọi là tem 7 màu hiệu quả trong việc chống làm giả cũng như bảo vệ nhãn hiệu của doanh nghiệp trên thị trường Hà Nội.
In tem nhãn decal ngoài trời bằng mực in UV đặc biệt chống phai màu, bền đẹp với thời gian rất thích hợp để làm nhãn phụ, tem logo công ty, tem gara ô tô và dán trên các thiết bị đặt ở môi trường khắc nghiệt.
002

Đối với một sản phẩm dinh dưỡng thì việc một chiếc in tem nhãn dán lên sản phẩm biểu thị giá trị dinh dưởng và thông tin sản phẩm là vô cùng quan trọng và cần thiết. Nhờ tem nhãn đó mà khách hàng có thể biết được công dụng và cân nhắc trước khi mua sản phẩm.
Nhãn thực phẩm bao gồm thông tin về năng lượng ở dạng kilojoule (kJ) và kilocalo (kcal), thường dùng calo hơn. Chúng cũng bao gồm thông tin về chất béo, chất béo bão hòa, carbohydrate, đường, protein và muối. Tất cả các thông tin dinh dưỡng được cung cấp theo đơn vị 100 gram, đôi khi theo đơn vị khẩu phần thực phẩm.