Công dụng khi in decal trong suốt dán kính

In decal trong suốt là loại Decal có bề mặt trên được làm từ chất liệu nhựa (Polypropylen) tính chất deo dai, độ bám dính tốt thường dùng để dán lên các sản phẩm có thời gian sử dụng lâu dài hoặc bảo quản trong môi trường đặc biệt. Giá vật liệu này cao hơn so với chất liệu giấy.

Công dụng khi in decal trong suốt dán kính

Công dụng khi in decal trong suốt dán kính

Dịch vụ in decal ngày càng phát triển bởi nhu cầu của người dùng ngày càng tăng. Decal là một loại nhãn có sẵn mặt keo phía sau để dính vào vật liệu cần dính. Đây là loại hình in ấn quảng cáo có ứng dụng phổ biến hiện nay. Trong in decal có dịch vụ in decal trong suốt, đây là hình thức in decal để dán lên các vật liệu làm từ kính hay thủy tinh.

Decal dán kính đây là những loại decal chuyên được dùng để dán kính. Có thể là ở các vách ngăn, cửa hay tường kính. Thông thường, người ta sử dụng chúng để nhằm che mờ hay khuất tầm nhìn từ một phía hoặc cả hai phía để tạo sự kín đáo, riêng tư. Ngoài ra, khi in decal dán kính còn được in với nhiều hoa văn, màu sắc khác nhau để trang trí, tạo điểm nhấn cho công trình, gia tăng tính thẩm mỹ. Tăng độ bền cho tấm kính, ngăn và chống nắng cho cho ngôi nhà.