Công dụng in poster bằng công nghệ in offset

Hiện tại, thị trường in poster giá rẻ tại tphcm rất đa dạng và phong phú. Bởi lẽ, đây là sản phẩm có tính ứng dụng cao với nhiều công dụng ấn tượng, dẫn đến giá cả cũng như chất lượng in ấn ở những cơ sở in ấn khác nhau. Việc in poster giá rẻ đẹp như thế nào còn tùy thuộc vào nơi mà bạn chọn in.

Công dụng in poster bằng công nghệ in offset 
+ Với giấy thường Couche: Dùng để in tờ rơi catalogue, quảng cáo, brochure

+ Với giấy tốt Bristol: Ngoài công dụng in catalogue mà giấy Couche đảm nhiệm thì nó còn dùng để in ấn cho các sản phẩm như:  hộp sản phẩm, thiệp mơi,…

Ở công ty Kiến An Phát, bạn sẽ không cần phải bận tâm hay lo lắng về chất lượng in poster giá rẻ hay thời gian hoàn thành. Bởi chúng tôi luôn tôn trọng mọi yêu cầu từ phía khách hàng và luôn cố gắng cung cấp một dịch vụ in ấn thiết kế quảng cáo hoàn hảo nhất.

08

Dùng máy in chuyên dụng và hiện đại là một trong những điểm nổi bật của công ty in ấn Kiến An Phát. Tại đây, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng trước hệ thống máy in offset vô cùng tiên tiến được nhập khẩu. Chúng tôi cung cấp đầy đủ những khổ in poster khác nhau dù nhỏ hay lớn với các yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng.