Công dụng, ưu điểm khiến in tem nhãn decal bạc được ưu chuộng 

Hiện nay, đối với dòng sản phẩm cao cấp người ta thường sử dụng một loại tem có bề ngoài bóng bẩy, sang trọng và ấn tượng là in tem nhãn decal bạc. 

Công dụng, ưu điểm khiến in tem nhãn decal bạc được ưu chuộng 

In tem nhãn decal bạc hay còn gọi là tem nhãn decal thiếc, được in trên chất liệu decal thiếc, thường có màu bạc mờ hoặc bạc bóng. Vật phẩm in tem nhãn decal bạc thương ưu tiên với các sản phẩm thuộc dòng cao cấp như điện tử, điện lạnh,…..

Hai điểm cộng khiến in tem nhãn decal bạc trở thành sự lựa chọn tối ưu của dòng sản phẩm cao cấp là: Hình ảnh và độ bền của tem nhãn decal bạc. 

  • Hình thức của tem nhãn decal bạc thường có màu sắc kiểu dáng sang trọng và thu hút. Việc này khiến hình ảnh sau khi in tem nhãn decal bạc nếu nhìn ở các góc độ khác nhau sẽ có hình ảnh khác nhau.
  • Tem nhãn bạc có độ bền rất cao. Với nguyên liệu và chất lượng in đạt chuẩn, tem có độ bền hàng chục năm sau khi sử dụng. Đảm bảo độ cao cấp của sản phẩm. 

Nguyên liệu in tem nhãn bạc thường khá mỏng, tạo nhiều độ sáng. Công nghệ in offsetphủ 4 màu bóng UV cho hình ảnh sắc nét, hình ảnh bóng bẩy. Kĩ thuật in đòi hỏi tối ưu và đảm bảo tem không bị trầy xước, đảm bảo về hình thức. Việc này khiến thương hiệu cả bạn đẳng cấp hơn trong mắt người tiêu dùng. 

Sau khi in xong, tem nhãn decal bạc có thể gia công bằng việc cán màng mờ hoặc bóng. Tuy nhiên, hình thức si nhôm tạo nét riêng cho hàng hóa cũng được các doanh nghiệp hết sức ưa chuộng. 

Lợi ích khi bạn in tem nhãn decal bạc với Kiến An Phát:

  • Nguyên liệu in cao cấp, nhập khẩu.
  • Mực in chất lượng cao, màu sắc trung thực, sắc nét.
  • Máy móc hiện đại, quy trình khép kín.
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp.
  • Giao hàng đúng hẹn, chi phí tiết kiệm.