Công ty in tem nhãn giá rẻ, chất lượng uy tín ở đâu?

Công ty in tem nhãn Kiến An Phát chuyên nhận in các loại tem nhãn decal giá rẻ tại HCM. Khả năng in ấn của Kiến an Phát được đảm bảo với máy in hiện đại mang đến cho bạn dịch vụ in tem nhãn decal giá rẻ, chất lượng. 

Công ty in tem nhãn

Đối với mỗi một sản phẩm, bạn cần phải đưa logo thương hiệu dán lên sản phẩm và tem decal là một trong những sản phẩm đặc biệt của lĩnh vực quảng cáo.

Decal là vật liệu một mặt láng bóng như giấy couche, một mặt có keo dính, decal dùng để dán lên các vật liệu như thùng giấy, nhựa, thủy tinh…

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại tem nhãn decal khác nhau, thông thường chất lượng đi theo với giá thành. Vì vậy, chọn loại tem nhãn decak tốt nhất, độ bám dính cao, sáng bóng để in ra được những sản phẩm chất lượng đẹp nhất. Sản phẩm của tem decal thường là nhãn dán sản phẩm, tem quảng cáo, tem chứng nhận sản phẩm, sticker,…

Chúng tôi là công ty chuyên in decal tem nhãn với chất liệu giấy tốt công nghệ in nhanh có thể hỗ trợ khách hàng giao hàng nhanh nhất.

In tem nhãn tại công ty Kiến An Phát luôn đạt một tiêu chuẩn chất lượng cao, màu sắc bền, đẹp dưới mọi thời tiết đem tới cho khách  hàng những sản phẩm ưng ý nhất cho thương hiệu của bạn.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu thiết kế nhãn mác và in tem nhãn giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.