Đa dạng chất liệu in standee cuốn hiện nay

Do lựa chọn cung cấp in standee giá rẻ hầu hết người dễ bị sắm nên một khung standee có chất lượng rất tồi so với chi phí mà bạn nên nên trả cho một chiếc chân standee như thế, đồng nghĩa với việc chọn lựa của bạn như thế là sai.

Đa dạng chất liệu in standee cuốn hiện nay

Đa dạng chất liệu in standee cuốn hiện nay

Standee cuốn rất đa dạng về chất liệu và độ bền, chúng có thể được làm từ nhựa, sắt hoặc nhôm hợp kim, hoặc cùng bằng một chất liệu nhưng độ dày, mỏng cũng khác nhau, yếu tố này quyết định tính bền của sản phẩm.

Ngoài ra sự đa dạng cũng thể hiện ở kích thước treo poster. Các loại in standee cuốn có các kích thước tiêu chuẩn là 60x160cm, 80x180cm, 80x200cm… hoặc có loại có kích thước không tiêu chuẩn, dùng được tất cả các kích thước trên nhờ các khớp xoay, khớp điều chỉnh kích thước. Mục đích của sự đa dạng trên nhằm đáp ứng được nhiều nhu cầu của nhà quảng cáo.

Với những chương trình sự kiện lớn rộng khắp diễn ra trong thời gian ngắn thì sự lựa chọn loại standee thông thường là hợp lý nhất bởi giá cả “mềm mại”, nhưng vẫn đảm bảo được sự kiện diễn ra thành công.

Với những nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, một sản phẩm phải treo được nhiều loại kích thước, với khách hàng này dùng kích thước 60x160cm, khách hàng khác lại muốn dùng kích thước 80x180cm thì loại standee điều chỉnh kích thước là lựa chọn đầu tiên với những cửa hàng, nhà hàng, bệnh viện, sảnh khách sạn.