Dán sản phẩm in Decal trong dán kính

Giấy dán kính mờ hay còn được gọi là in decal trong dán kính nhưng dạng mờ, đề can dán kính là sản chuyên dụng dán kính văn phòng, dán kính cửa ra vào, vách kính nhà , cửa kính vách kính văn phòng với tác dụng che mờ tạo điểm nhấn cho bức vách cửa kính. Decal  mờ là sản phẩm decal dán kính đầu tiên có mặt tại Việt Nam và đến này đã trở thành vật liệu không thể thiệu trong thiết kế thi công nội thất văn phòng, nhà ở.

Dán sản phẩm in Decal trong dán kính

Dán sản phẩm in Decal trong dán kính

Xin vui lòng lưu ý: trong quá trình bạn tự dán sản phẩm in decal trong cho kính tại nhà, nếu có bất kỳ khó khăn trong bất kỳ công đoạn nào, hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn, cùng bạn giải quyết vấn đề.

Cách trên đây thích hợp cho kích thước cần trang trí nhỏ, còn nếu bạn muốn thực hiện cho công trình thì nên sử dụng trọn gói dịch vụ in ấn và thi công dán decal từ Kiến An Phát

Với diện tích nhỏ, bạn có thể tự làm nhưng với diện tích lớn, yêu cầu độ thẩm mỹ cao, tấm in decal giá rẻ cần được dán mịn và phẳng lên mặt kính, tránh không có bọt khí hay các nếp gấp. Điều này yêu cầu nhiều nhân lực cũng như kinh nghiệm thi công nhiều và khéo léo của đội ngũ nhân công chuyên nghiệp. Hãy để Kiến An Phát giúp bạn thực hiện điều này.