In danh thiếp chuyên nghiệp, nhanh và giá rẻ

Ngày nay, in danh thiếp trở thành công nghệ góp vai trò quan trọng đối với đời sống, và ngày càng có nhiều giới quan tâm đến công nghệ này.  In name card là vật không thể thiếu trong giao tiếp hiện đại.

In danh thiếp

In name card giá rẻ cao cấp đòi hỏi khắt khe về từ khâu ý tưởng đến thiết kế và in ấn cũng như thành phẩm sau khi in.

Nếu tấm danh thiếp của bạn được làm từ loại giấy cao cấp và có thiết kế hấp dẫn, bắt mắt, dễ nhìn, sẽ tạo một ấn tượng nhất định đối với người nhận name card của bạn . Đồng thời hình ảnh thông tin của bạn cũng như công ty có thể dễ dàng được quảng bá rộng khắp hơn. Bện cạnh đó sẽ làm cho người nhận nó cảm thấy được trân trọng và giữ nó để sử dụng trong tương lai.

Quy trình in danh thiếp cao cấp chủ yếu sử dụng phương pháp và công nghệ in lưới thủ công, in phun kỹ thuật số hay in offset. Mỗi một phương pháp in sẽ có một đặc điểm về kỹ thuật riêng và giá cả khác nhau.

Không giới hạn về tone màu cũng như kích thước, phần tử in được thể hiện một cách rõ ràng sắc nét, độ sâu và trung thực của hình ảnh cao, chất liệu và kiểu cách danh thiếp của bạn có thể được thực hiện một cách đa dạng và cá nhân hóa cao… do vậy in danh thiếp bằng hai phương pháp trên được rất nhiều các tổ chức doanh nghiệp và cá nhân lựa chọn ưu tiên sử dụng hàng đầu cho nhu cầu về in name card giá rẻ chất lượng cao của mình.

Công đoạn gia công hoàn thiện sau in name card tphcm bao gồm bế cắt, cán màng nhiệt trên bản in sẽ giúp tấm danh thiếp của bạn cứng cáp, bền màu, không thấm nước.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in danh thiếp chuyên nghiệp tại TPHCM. Quý khách có nhu cầu in danh thiếp hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.