Đặt In băng rôn giá rẻ cho sự kiện

In băng rôn quảng cáo cho các sự kiện khai trương, hội thảo, triển lãm uy tín và chuyên nghiệp nhất. Công ty in ấn Kiến An Phát là địa chỉ in băng rôn lâu năm đáng tin cậy, giao hàng nhanh, uy tín tại TPHCM. Đến với dịch vụ in băng rôn khổ lớn tại Kiến An Phát bạn sẽ nhận được nhưng sản phẩm với chi phí tiết kiệm nhất mà chất lượng cao.

Đặt In băng rôn giá rẻ cho sự kiện

Đặt In băng rôn giá rẻ cho sự kiện

Thông thường, băng rôn được bố trí ở những vị trí đông người qua lại, là vị trí có thể thu hút sự chú ý của người khác. Ở bất kỳ một shop thời trang có chương trình sale off; cơ quan nhà nước có thông tin muốn tuyên truyền, cổ động… đều thực hiện in băng rôn giá rẻ ngoài trời.

Để tiện cho việc sử dụng, băng rôn được thiết kê, in ấn với 2 loại cơ bản:
•    Băng rôn ngang
•    Băng rôn dọc

Việc in ấn băng rôn được thực hiện in phun kỹ thuật số. In phun kỹ thuật số là phun trực tiếp mực in lên bề mặt bạt hiflex. Với dạng in ấn này, sản phẩm sẽ có màu sắc đều, đẹp, không bị vón cục hoặc gây nên tình trạng chỗ có chỗ không có mực rất mất thẩm mỹ.

Sản phẩm in băng rôn giá rẻ được thực hiện in trên máy in khổ lớn, cho phép thực hiện in ấn nhiều băng rôn trong một lần chỉ cần sắp xếp file in sao cho hợp lý.