Đặt in catalogue nhanh tại tphcm

Đặt in catalogue nhanh tại tphcm

In catalogue hay còn gọi là in catalog, catalogue  tùy thuộc vào cách phát âm của người đọc, tuy nhiên tiếng Việt gọi một cách đơn giản nó là cuốn giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp… In catalogue giá rẻ có nhiều khổ, khổ A5, A4, khổ lỡ… cho người người dùng, khách hàng lựa chọn để phù hợp nhu cầu sử dụng của mình.

Đến với Công ty in ấn Kiến An Phát, khi in catalogue của chúng tôi bạn sẽ được tư vấn về bố cục, màu sắc thiết kế cuốn catalogue hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi áp dụng mức giá hỗ trợ thiết kế là 70.000vnđ/trang cho khách hàng in catalogue nhanh với số lượng ít. Mức giá này áp dụng cho mỗi trang sản phẩm có dưới 10 hình ảnh. Điều này đảm bảo mọi hình ảnh đều được xử lý tốt nhất thay vì cứ “ nhét vào cho đủ” như những bên khác.

Về chất lượng giấy in, toàn bộ giấy in catalogue đều là giấy nhập khẩu. Chúng tôi có đa dạng loại giấy in cho khách hàng lựa chọn. Các định lượng giấy Couches như: Couches 100, 120, 150, 250gsm..

Đặt in catalogue nhanh tại tphcm

Máy In hiện tại chúng tôi sử dụng là dòng máy in Konica Motonal C8000 với ba ưu điểm nội trội khi in catalogue:

• Năng suất in ấn rất lớn: tốc độ in ấn 2.142 tờ/giờ. Có thể in max với 750.000 bản in/ tháng
• Chất lượng in ấn màu sắc nổi bật: công nghệ Simitri® HD + polymerised toner cho văn bản sắc nét nhất. Có chế độ tự động kiểm soát mật độ để in ấn đồng màu.
• Có tính linh hoạt cao, nhận nhiều khay giấy với độ dày giấy tới 300 gsm.

Đối với những khách hàng in thường xuyên, chúng tôi sẽ lưu giữ file trong thời hạn 03 năm. Mọi chỉnh sửa hoàn toàn miễn phí