Đặt in catalogue số lượng ít

Đặt in catalogue số lượng ít

In Catalogue lẻ là hình thức in catalogue từng cuốn hay in catalogue chỉ với số lượng ít. Hiện nay, in catalogue lẻ được nhiều cơ sở sản xuất kinh doanh có nhu cầu để đáp ứng tặng khách hàng khác nhau phục vụ chiến dịch marketing.

In catalogue lẻ số lượng ít tại Kiến An Phát cung cấp giải pháp cho các doanh nghiệp chưa cần đến số lượng lớn. In sắc nét chuẩn màu, đẹp nhanh đúng hẹn. Nhằm giúp đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, Kiến An Phát luôn nhận thiết kế, in ấn đa dạng số lượng. Chúng tôi vẫn nhận những đơn hàng với số lượng ít, lẻ với chi phí phù hợp. Do đó, khách hàng an tâm về vấn đề này…

Đặt in catalogue số lượng ít

Bố cục quan trọng của một cuốn catalogue chuyên nghiệp

Bố cục của một cuốn catalog chuyên nghiệp thường được chia ra làm ít nhất là ba phần. Phần đầu giới thiệu về doanh nghiệp. Phần thứ hai giới thiệu về sản phẩm. Phần thứ ba giới thiệu về kinh nghiệm hay thực tế các sản phẩm đã cung cấp.

  •  Ở phần đầu, bạn nên giới thiệu cơ bản về doanh nghiệp có kèm hình ảnh giải thích. Việc này giúp khách hàng dễ nắm bắt và ấn tượng hơn. Hình ảnh sử dụng nên đầy đủ, sắc nét, lịch sự để tạo ra sự tin tưởng nơi người đọc.
  • Phần thông tin sản phẩm dịch vụ nên được trình bày rõ ràng, bố cục thông thoáng. Bạn nên cố gắng đưa ra những sản phẩm là thế mạnh của doanh nghiệp. Nên tránh hiện tượng nhồi nhét thông tin vì điều này làm cuốn catalogue trở nên rối mắt, khó xem.
  • Phần cuối là thông tin tham khảo cho khách hàng về sự từng trải của doanh nghiệp trong lĩnh vực này. Đây được coi như profile rút ngọn về các dự án doanh nghiệp đã thực hiện. Nếu doanh nghiệp hoạt động dịch vụ thì nên đưa ra những cam kết để khách hàng có thể yên tâm chọn lựa.

Ngoài ra, bạn nên chú ý thiết kế trang bìa thật ấn tượng. Bởi bìa có hấp dẫn thì khách hàng mới mở ra xem. Nội dung bên trong có hay mấy đi nữa nhưng không được mở ra thì cũng coi như bỏ. Vẻ bề ngoài cũng giúp bạn gây được chú ý trong trường hợp này.

Ngoài in catalogue số lượng ít, Công ty in ấn Kiến An Phát còn nhận in catalogue nhanh lấy ngay trong ngày. Để biết thêm thông tin chi tiết liên hệ theo: In Kiến An Phát –Hotline: (028)66.829292 – (028)66.811196– Email: kienanphatplus@gmail.com