Đặt in hiflex khổ lớn tại KAP

Biển quảng cáo in bạt, biển quảng cáo in bạt hiflex là một trong những mẫu quảng cáo được ưa chuộng nhất bởi chất lượng tốt, giá cả phải chăng. Dịch vụ in bạt hiflex khổ lớn giá rẻ tại Hồ Chí Minh của Kiến An Phát sẽ tối ưu giá cả cho quý khách hàng bởi các lợi thế về thiết kế, nhập hàng, thời gian in ấn, vận chuyển… cũng như các chính sách chiết khấu, ưu đãi đối với khác hàng in ấn với số lượng lớn.

Đặt in hiflex khổ lớn tại KAP

Đặt in hiflex khổ lớn tại KAP

Các pano lớn, những băng rôn lớn, bảng hiệu loại lớn chúng có thể kéo dài hàng chục mét nhưng vẫn đảm bảo được độ sắc nét, độ chính xác về màu sắc. Đó là nhờ sự kết hợp giữa máy in phun khổ lớn nguyên liệu hiflex. Máy in phun hiflex chất lượng cao, sẽ giúp chúng tôi tạo ra những sản phẩm với giá thành thấp. Những sản phẩm in hiflex tại Kiến An Phát có độ bền cao, chịu nhiệt tốt, độ sắc nét, màu sắc hình ảnh tươi với giá thành thấp là nhờ nguyên liệu hiflex chất lượng cao và công nghệ in phun tiên tiến.

In hiflex thường sử dụng để in pano, banner, bảng hiệu, băng rôn, treo cây standee, bạt che… những sản phẩm in ấn khổ lớn đa phần điều dùng in bạt hiflex, nó gần như đã thống trị hoàn toàn mảng in ấn khổ lớn và in ấn ngoài trời.