In deal trong được xem là một bước đột phá lớn trong công nghệ in ấn kỹ thuật số hiện nay

In Decal trong là một bước phát triển của công nghệ in decal. in decal trong thường bền, không thấm nước, lâu phai màu và hình thức bắt mắt hơn.
Đây là loại Decal có chất liệu bền, dẻo dai, chịu được va quẹt khi vận chuyển. Nhãn Decal nhựa trong được sử dụng dán nhãn, đóng gói sản phẩm có điều kiện sử dụng và di chuyển chịu nhiều va chạm. Nhãn cũng được bế hình dạng, quy cách, màu sắc

14

Hình ảnh các sản phẩm sau khi in đều trông giống tự nhiên, sắc nét, bền màu theo thời gian, thành phẩm có độ sáng bóng, phẳng, đảm bảo không bị biến dạng, hay mất nét.

In deal trong được xem là một bước đột phá lớn trong công nghệ in ấn kỹ thuật số hiện nay và được nhiều người lựa chọn sử dụng nhờ vào hình ảnh sắc nét, màu sắc tự nhiên, gây ấn tượng mạnh đối với người nhìn.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật in ấn chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, cùng công nghệ thiết bị máy móc hiện đại, công ty in Kiến An Phát sẽ luôn mang đến những sản phẩm in decal giá rẻ,… với chất lượng đảm bảo và phù hợp với túi tiền của khách hàng nhằm mang đến hiệu quả cho công việc quảng bá sản phẩm của mình, mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn.