In decal bạc nhanh, chất lượng chuyên nghiệp tại HCM

Thông thường trên các thiết bị máy móc nhà sản xuất thường sử dụng decal thiếc hay decal bạc để dán lên các linh kiện nhằm thể hiện thông số kỹ thuật của sản  phẩm đó. Ngoài ra in decal bạc còn được dán lên một số sản phẩm để quảng cáo cho sản phẩm hay cơ sở trưng bày. Chúng ta thường bắt gặp ở sản phẩm đó là ô tô và xe máy.

In decal bạc

Decal bạc là chất liệu decal có màu ghi sẫm, thường được in nôi dung hay các thông số kỹ thuật máy móc lên bề mặt, sau đó tráng 1 lớp decal trong nhằm mục đích bảo vệ.

In decal bạc thông thường được nhà sản xuất thường sử dụng trên các thiết bị máy móc với loại decal thiếc hay decal bạc để dán lên các linh kiện của sản phẩm nhằm thể hiện các thông số kỹ thuật của sản phẩm đó. Ngoài ra ở một số các sản phẩm thì các loại decal này còn được dùng để dán lên để quảng cáo cho các sản phẩm hay cơ sở trưng bày. Hiện nay chúng ta có thể bắt gặp các dịch vụ in decal gia re ở khắp nơi tại Thành phố Hồ Chí Minh.

In decal bạc (decal thiếc) về cơ bản cũng khá giống so với các loại decal bạc và decal đồng nhưng lại được si trên bề mặt một lớp kim loại nhôm mỏng ở trên bề mặt. Thường được sử dụng chung với mực Resin cho ra chất lượng bản in tốt, khó phai màu…Ribbon Resin: là loại Ribbon cho ra một chất lượng in vô cùng tuyệt vời có thể chịu đựng được với hoá chất, nhiệt độ và chống bào mòn cao nhất.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal bạc chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal bạc hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.