In decal cuộn chuyên nghiệp, giá rẻ, chất lượng

Nhãn decal cuộn ngày nay trở thành công cụ PR chuyên nghiệp và hoàn hảo cho từng sản phẩm, thương hiệu của công ty. In decal cuộn được sử dụng trong nhiều máy in nhãn Barcode, trong quả lỹ mã vạch sản phẩm, trong chuỗi cung ứng, …. Do vậy yêu cầu và đòi hỏi trong công nghệ được in ấn Kiến An Phát sử dụng công nghệ in ấn chuyên nghiệp Offset 4 màu tiên tiến, các nhãn in decal cuộn có thể bám chắc trên sản phẩm, hàng hóa ngay cả trong điều kiện ẩm thấp. 

In decal cuộn

Tem decal cuộn đã được biết đến từ lâu trong ngành may mặc, thực phẩm với hình các con tem được quấn lại thành cuộn và có thể dễ dàng gỡ ra dán vào sản phẩm vừa giúp bảo quản tốt, kiểm soát được số lượng tem và giúp quá trình dán tem nhãn được nhanh hơn.

Hiện nay decal cuộn còn được dùng trong trong các quán trà sữa, quán nước mía, nước ép, sinh tố, bắp rang bơ… với công dụng quảng cáo và giữ vệ sinh cho thực phẩm, thức uống. Loại decal này được in trên nilong mỏng và người bán sẽ dùng máy ép nhiệt để dán lên trên miệng ly.

Ngoài ra in decal cuộn thường được ứng dụng rộng rãi trong hệ thống siêu thị, các công ty, xí nghiệp, may mặc, bệnh viện, nhãn phụ khoa, nhãn mã vạch dán thùng…Tùy theo mục đích sử dụng và yêu cầu thiết kế cũng như bề mặt trang trí mà ta chọn từng loại in decal cuộn thích hợp nhằm phục vụ cho nhu cầu quảng cáo sản phẩm của bạn, tạo sự uy tín và độ tin cậy cho khách hàng.

Sản phẩm in sau khi hoàn thiện có dạng cuộn (Ribbon) cuốn quanh lô giấy và khoảng cách giữa các tem được tính toán chính xác phù hợp với các loại máy dán tem nhãn tự động hoặc bán tự động được gọi là in decal cuộn. Đây là thiết bị dùng để dán nhãn decal lên các loại chai thuỷ tinh, chai nhựa hoặc các loại chai lọ tượng tự khác. 

Với tính tiện dụng cao nên hiện nay in tem cuộn rất được ưa chuộng vì giá thành rẻ, có thể in với số lượng ít, hình ảnh in ấn đa dạng, nhiều màu. Công nghệ in decal gia re nhìn đơn giản nhưng thật sự không hề như bạn nghĩ, ngoài máy móc còn cần phải có thợ in giàu kinh nghiệm mới cho ra được những sản phẩm như mong muốn.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal cuộn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal cuộn hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.