In decal dán điện thoại giá rẻ, chất lượng

Miếng dán điện thoại được thực hiện từ in decal tạo nên một diện mạo mới cho sản phẩm cũng như thể hiện cá tính của người dùng thông qua việc trang trí cho sản phẩm. Với khả năng co dãn cùng với việc thực hiện in trên nhiều kích thước của decal sẽ tương thích với các dòng điện thoại.

In decal dán điện thoại

In decal dán điện thoại vơi những mẫu skin đẹp mắt giúp cho smartphone của bạn sẽ trở nên xin xắn đẹp mắt hơn rất nhiều. Những miếng dán này thường có in hình với 3 lớp đó là lớp decal có keo, lớp màu in và cuối cùng là lớp cán phủ để có thể bảo vệ cho màu của decal được giữ lâu bền hơn. Decal là một sản phẩm rất dễ sử dụng, chỉ cần bạn gỡ ra lớp keo và dán lên cho sản phẩm một cách tỉ mỉ là xong.

In decal gia re cho điện thoại mà lúc các bạn dán những sản phẩm decal trang trí cho điện thoại của mình thì các bạn có biết rằng những sản phẩm đó không chỉ có thể trang trí cho smartphone của bạn mà nó cò giúp cho máy của bạn được bền hơn và tránh khỏi những va chạm mạnh là trầy xước màn hình, làm mất đi sự sang trọng cũng như thẩm mỹ của chiến máy đó.

In decal là một dịch vụ được sử dụng nhiều để in ra những mẫu decal để dán điện thoại. Với nhiều mẫu rất đa dạng thể hiệ được sự khác biệt, cá tính của mỗi người, chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng cho các bạn các mẫu decal đẹp nhất mà chỉ có bạn mới sở hữu. Bạn hãy thể hiện những cá tính của mình thông qua nhãn dán trên điện thoại của mình và biết đâu được bạn sẽ thực sự nổi bật với chiếc điện thoại đó. Hầu hết các sản phẩm đều được in decal giấy nhưng có sử dụng thêm một lớp màng để chông thấm nước, tăng độ bền cho sản phẩm.

Thực hiện in decal dán điện thoại sử dụng mực pigment, chuyên dụng cho in kỹ thuật số 4 – 6 màu với các dòng máy in phun. Sử dụng decal dán điện thoại tốt: cần tránh để điện thoại của bạn ngoài nắng quá lâu, thứ nhất sẽ làm nóng điện thoại, đồng thời làm bay màu miếng dán decal.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal dán điện thoại chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal dán điện thoại hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.