In decal giá rẻ tại quận Bình Thạnh, TPHCM

Hiện nay, in decal giá rẻ đang là dịch vụ được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng trong việc in tem decal để bảo vệ sản phẩm và truyền tải thông tin sản phẩm đến với người tiêu dùng một cách hiệu quả nhất.

Decal hay còn gọi là nhãn tự dính, giấy tự dính có sẵn lớp keo tự dính. Khi sử dụng chỉ cần lột lớp đế và đè nhãn dính vào bề mặt sản phẩm là xong.

Không giống như các nhãn khác, nhãn decal không cần làm ướt, nung hay bôi keo mà chỉ cần một áp lực nhẹ cũng đã có thể dán chặt vào sản phẩm.

Chất liệu decal có nhiều chủng loại và đa dạng về mẫu mã như: in decal nhựa, in decal trong, in decal giấy,… nhưng sử dụng phổ biến nhất vẫn là in tem decal giấy.

In decal giá rẻ

Với in tem decal giấy có thể dán được trên nhiều chất liệu khác nhau như và có thể tồn tại ở những môi trường khác nhau.

Tem decal được in bằng công nghệ in offset hiện đại và tiên tiến sẽ cho ra những ấn phẩm có hình ảnh chân thật, màu sắc nét và độ bền màu cao.

Quý khách hàng đến với công ty chúng tôi đều sẽ được tư vấn lựa chọn chất liệu, mẫu mã chủng loại để có thể in tem decal phù hợp với sản phẩm và mục đích sử dụng của mình. 

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.