Decal giấy là loại chất liệu dễ bắt mực in, nên độ bền màu và bám dính cao

Ngày nay trên hị trường sảnp hẩm đặt biệt là mặt hàng mỹ phẩm chắc chắn sẽ có nhiều loại có cùng công dụng làm đẹp và giá thành tương đương nhau, chính vì thế để gia tăng tỉ lệ khách hàng chọn mua sản phẩm của mình thì In nhãn dán mỹ phẩm của doanh nghiệp bạn phải khác biệt và nổi bật hơn các sản phẩm khác cùng loại.

02

Decal giấy phổ biến được làm từ 2 chất liệu chính: đó là giấy fort và giấy coucher. Dùng để in tem nhãn hàng hóa, thể hiện thông tin sản phẩm: tên, thành phức, công dụng, hướng dẫn sử dụng, hạn sử dụng, nhà xản xuất, nhà phân phối, hình ảnh minh họa,…

Về độ dày của lớp bề mặt được sản xuất thông thường có định lượng 70gram hoặc 80gram. Tuy nhiên cũng có loại đặc biệt, chất lượng cao được sản xuất để đáp ứng nhu cầu khắt khe của các mặt hàng cao cấp.

Decal giấy là loại chất liệu dễ bắt mực in, nên độ bền màu và bám dính cao hơn so với các loại decal chất liệu màng, ngoài ra để giữ lớp mực in không phai màu, khách hàng có thể lựa chọn phương pháp phủ UV hoặc cán thêm lớp màng bóng (hoặc mờ) bên ngoài mặt in để bảo vệ lớp mực.

Do đó lựa chọn công ty làm tem mỹ phẩm chất lượng, cung cấp bảng giá in nhãn, tem decal giấy cụ thể để phát huy hết hiệu quả của nó