In decal pp giá rẻ, nhanh, chất lượng tại quận Bình Thạnh

Bạn đang muốn in decal PP giá rẻ tại Hồ Chí Minh để bạn tạo nên những con tem, những nhãn dán sản phẩm nhằm quảng bá thương hiệu cho công ty, doanh nghiệp, cửa hàng của mình? Hãy đến với Công ty in ấn Kiến An Phát tại Hồ Chí Minh, chuyên in decal các loại, chất lượng tốt, giá rẻ. 

In decal pp giá rẻ

Nếu bạn muốn sử dụng với quy mô nhỏ, sử dụng một lần và chi phí tiết kiệm thì nên chọn chất liệu decal PP này. PP Là tên 1 loại giấy được sử dụng trong nghành in kỹ thuật số. Loại giấy PP này chỉ dùng để in một mặt trước của giấy. Mặt sau PP có 2 loại có keo và không có keo. Sau khi In PP sẽ được phủ lên một lớp màng bảo vệ theo nhu cầu sử dụng của khách là cán bóng hay cán mờ.

Tác dụng và mục đích việc sử dụng của in decal giấy PP: Người ta thường sử dụng decal PP để quảng cáo như in Poster quảng cáo, cán Fomat, in tranh ảnh dán tường, lịch trang trí trong nhà, treo standee, đóng khung, lịch treo tường… Bởi vậy việc sử dụng ngày càng được nhiều người lựa chọn, không những đẹp mà còn rẽ, phù hợp với mọi đối tượng muốn sử dụng.

Tem nhãn decal PP đáp ứng yêu cầu in decal gia re, in tem nhãn nhanh bởi:

  •     Khổ in decal PP rộng, in một lần được nhiều tem
  •     Chất liệu mỏng, dễ dàng gia công bế trên máy bế Mimaki của Nhật từ In PP
  •     Mặt sau decal PP được phủ keo, dán lên bề mặt chai lọ, hộp nhựa, giấy các loại dễ dàng
  •     Chất liệu decal PP không thấm nước, dễ dàng dùng cho nhãn chai lọ nhựa, thủy tinh bảo quản trong tủ lạnh, thùng đá…

Chất liệu in decal cũng rất đa dạng, bạn có thể lựa chọn bất kỳ loại decal nào sao cho phù hợp nhất với mục đích sử dụng, thời gian sử dụng. Các loại decal: decal 7 màu, decal giấy, decal trong, in decal nhựa, decal sữa, decal bạc, decal vàng, decal hologram, decal vỡ.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal pp giá rẻ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal pp giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.