In decal trong dán mờ giúp giảm bớt độ sáng và tạo không gian riêng cho làm việc

In decal trong dán kính thường thấy tại các cửa hàng, shop hay văn phòng, công ty. Thi công dán decal lên tấm kính vừa có tác dụng trang trí, vừa giúp bảo vệ mặt kính không trầy xước, vừa giúp hạn chế ánh sáng mặt trời.

In decal trong dán kính khổ lớn giúp khắc phục được hạn chế này. Mặt khác, bạn có thể lựa chọn bất kỳ họa tiết nào hay hình ảnh nào để dán lên. Đó cũng là một cách trang trí không gian rất hiệu quả.

Với máy in Mimaki Nhật Bản được trang bị tại xưởng in chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu in ấn của bạn. Máy in Mimaki có khổ in 1.4m cho phép thực hiện in ấn khổ lớn một cách nhanh chóng nhất và hoàn thành bản in chỉ trong 1 lần in.


Bạn cũng có thể in decal giá rẻ tại tphcm với bất kỳ hình ảnh nào. Sau khi in ấn bạn có thể bóc tách để dán trực tiếp lên mặt kính ngay lập tức. Ưu điểm của chất liệu decal trong là bản in không cần phải cán màng bởi bản thân nó cũng đã có độ bóng bẩy rất bắt mắt.

20

In decal trong khổ lớn mực dầu cho thời gian sử dụng lâu hơn

Mực dầu có độ bám vào chất liệu rất cao và rất lâu, do đó cho tuổi thọ sản phẩm cao hơn so với bạn in bằng mực nước. Mực nước tuy cho chất lượng hấp dẫn hơn nhưng mực dầu cho tuổi thọ cao hơn rất nhiều.

Hơn nữa, khi bạn dán kính tức là mặt kính sẽ chịu tác động của ánh sáng mặt trời. Do đó, sẽ làm mờ phai màu mực nhanh chóng. Nếu bạn in bằng mực dầu thì không cần phải lo lắng. Khi bạn in bằng mực dầu cho độ đậm nét cao hơn, do đó có thể quan sát rõ hình ảnh từ khoảng cách xa.

In decal trong dán mờ giúp giảm bớt độ sáng và tạo không gian riêng cho làm việc

Với đa dạng các hình ảnh, chữ hay biểu tượng có thể được thực hiện trên in decal dán kính, bạn có thể thực hiện những mẫu decal dán kính với câu chào “welcome” hay tên logo, slogan của công ty ngay từ cửa ra vào. Đối với vách kính ngăn cách các phòng ban hoặc các ô làm việc, hình ảnh họa tiết hoặc tranh ảnh có thể được sử dụng.

Đặc biệt với in decal dán kính, bạn có thể thực hiện in ấn màu, không cần gò bó trong decal không màu như trước đây, màu sắc chủ đạo của thương hiệu, logo, công ty bạn được giữ nguyên và thực hiện in decal dán kính. Đây vừa là một cách giới thiệu, quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, vừa là một cách tạo không gian riêng đầy hữu ích.