In decal trong được chia thành ba loại chính

Hầu hết các văn phòng làm việc thường được thiết kế bằng kính để tạo không gian sáng sủa. Vì vậy, để không bị hạn chế tầm nhìn, vẫn đảm bảo được tính sang trọng và chuyên nghiệp thì in decal trong là giải pháp tối ưu nhất. 

In decal trong giá rẻ dễ dàng dính lên bề mặt kính bởi nó thường có một lớp kết dính, dán dính với hiệu ứng từ tĩnh điện, không cần chất kết dính nào. 

Ưu điểm của in decal trong là không bị bạc màu, không bị thay đổi kích thước khi bị tiếp xúc với độ ẩm cao hay ánh sáng mạnh từ mặt trời. Màu sắc của decal trong khó phai là do mực in và dung môi có độ bền màu và khả năng bám cao vào chất liệu.
In decal trong được chia thành ba loại chính: in decal trắng trong, in decal trắng đục và in decal màu. Nhờ sự đa dạng này mà bạn có thể thỏa mái lựa chọn cho mình những loại in deacl trong phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. 
 
 19
Với in decal màu, in decal giá rẻ tại tphcm giúp bạn có thể in decal với hình ảnh về sản phẩm và dịch vụ của mình. Nhờ những hình ảnh thực tế này mà khách hàng có thể nhanh chóng nhận biết ra được loại hình sản phẩm cũng như dịch vụ bạn cần cung cấp.
 
In decal trong với máy in mực dầu có kích thước in ấn chiều rộng từ 1,3 đến 1,5m do đó phù hợp với nhu cầu in decal ở văn phòng. In decal trong giúp tiết kiệm chi phí nhưng vẫn cho hình ảnh đẹp nhờ công nghệ in phun hiện đại.