Decal trong là một bước phát triển của công nghệ in decal

Một trong những loại in decal chiếm ưu thế hiện nay là In decal trong. Sở dĩ loại decal này được ưa chuộng là vì có bền cao, không thấm nước, lâu phai màu và hình thức bắt mắt hơn, được sử dụng dán nhãn, đóng gói sản phẩm có điều kiện sử dụng và di chuyển chịu nhiều va chạm. Ngoài ra, chúng còn được tận dụng để trang trí cửa hàng, văn phòng, thông qua những hình ảnh độc đáo.

Decal trong là một bước phát triển của công nghệ in decal. Với những đặc điểm ưu việt và đặc biệt khó có thể decal nào thay thế được. In decal trong với chức năng chính đó chính là xuyên khấu. Decal dùng để dán kính, chai lọm trang trí các showroom, các gian hàng hay các logo và quần áo.

17

In Decal trong về cơ bản cũng giống như những loại Decal khác nhưng chất liệu này giống như một lớp màng nilông trong suốt.

Ưu điểm của in decal trong được tận dụng để sử dụng cho những mặt hàng cao cấp, hoặc những mặt hàng cần có những tính chất nghiêm túc, không cần màu nền.

In decal trong gồm 3 lớp:
– Lớp giấy trong trên cùng hay còn gọi là lớp mặt. Thông thường lớp này được làm từ giấy, vải, lụa hay màng nhựa. Đây là nơi dùng để in thông tin sản phẩm.
– Lớp keo dính (mặt sau giấy). Để có độ bám dính nhà sản xuất sẽ thiết kế lớp keo giúp dễ dàng dán lớp decal lên bề mặt và cố định chúng lại.
– Lớp đế phía dưới cùng. Thường được cấu tạo bởi một loại giấy chuyên dụng, dùng để bảo vệ lớp keo khi chưa được bóc ra, nhằm tránh bụi bẩn hay vô tình bám dính vào các bề mặt khác.

Với đa dạng các hình ảnh, chữ hay biểu tượng có thể được thực hiện trên in decal dán kính, bạn có thể thực hiện những mẫu decal dán kính với câu chào hay tên logo, slogan của công ty ngay từ cửa ra vào. Đối với vách kính ngăn cách các phòng ban hoặc các ô làm việc, hình ảnh họa tiết hoặc tranh ảnh có thể được sử dụng.

Đặc biệt với in decal dán kính, bạn có thể thực hiện in ấn màu, không cần gò bó trong decal không màu như trước đây, màu sắc chủ đạo của thương hiệu, logo, công ty bạn được giữ nguyên và thực hiện in decal dán kính. Đây vừa là một cách giới thiệu, quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, vừa là một cách tạo không gian riêng đầy hữu ích.

Công ty in Kiến An Phát đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in decal giá rẻ tại tphcm và là đối tác nhiều sự kiện công ty lớn nhỏ trong cả nước. Với quy trình đặt hàng, in ấn chuyên nghiệp chúng tôi luôn giao hàng đúng hẹn và chất lượng sản phẩm như đã kí kết.