In decal trong suốt là một trong những hình thức in ấn được nhiều người sử dụng

In decal trong suốt là một hình thức in ấn được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Đặc biệt in decal trong suốt dán lên các sản phẩm có chất liệu như kính hay thủy tinh. In decal trong suốt là một trong những hình thức in ấn được nhiều người sử dụng, in decal trong suốt được in trên chất liệu dày những có tính xuyên thấu. Chúng có thể sử dụng quảng cáo đến người tiêu dùng một loại nhãn hiệu hay một sản phẩm nào đó.

Đặc tính trong suốt, xuyên thấu của nó cũng có thể dùng trong việc trang trí các cửa hàng, showroom ở các trung tâm mua sắm hay các siêu thị, văn phòng làm việc.

13

In decal trong, bạn sẽ tạo được dấu ấn riêng cho thương hiệu của công ty. Thi công dán hay tháo gỡ tấm decal quảng cáo hay trang trí cũng rất dễ dàng và phần keo không bị dính lại trên bề mặt dán decal nên bạn có thể yên tâm sử dụng cho chất liệu kính hay thủy tinh.

Bản chất của loại decal này là một dạng nhựa decal trong, có nghĩa là người ta thực hiện việc in ấn decal lên trên chất nhựa trong sau đó nó được cán một lớp keo bên trong nữa.

Ứng dụng của in decal giá rẻ
+ In tem decal dán lên tất cả các dòng sản phẩm

+ in logo decal quảng bá thương hiệu.

+ Dùng trong tráng trí quảng cáo sản phẩm ngoài trời trong nhà.