Dịch vụ in ấn thiết kế tờ rơi giá rẻ tại HCM

Công ty in ấn thiết kế Kiến An Phát là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực in ấn xuất bản với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi nhận in tờ rơi giá rẻ cho các cơ quan, doanh nghiệp, cửa hàng, cá nhân có nhu cầu đặt in số lượng nhiều hoặc ít trên toàn quốc.

In tờ rơi hay còn gọi là in flyer được dùng phổ biến trong việc quảng cáo giới  thiệu sản phẩm cũng như áp dụng cho các chương trình khuyến mãi giảm giá nhằm thu hút sự quan tâm của khách hàng đến sản phẩm dịch vụ của công ty, doanh nghiệp.

Tờ rơi là ấn phẩm thường có các khổ như A6, A5, A4 hoặc A3 và trên tờ rơi được tóm tắt đầy đủ từ hình ảnh sản phẩm đến thông tin về sản phẩm và các chương trình khuyến mãi khi mua hàng. 

Hình thức in tờ rơi quảng cáo thường được in với số lượng lớn rồi phát miễn phí cho người qua đường hay dán lên các bảng thông báo nơi diễn ra sự kiện.

In ấn thiết kế

Về kỹ thuật và chất liệu, in tờ rơi được in offset trên chất liệu giấy coucher cao cấp với độ dày từ 80 đến 300 gam sẽ cho ra sản phẩm có độ bền có, hình ảnh đẹp và màu sắc nét. 

Với đội ngũ kỹ thuật viên chất lượng cao, công ty chúng tôi luôn hướng đến các ý tưởng thiết kế mẫu tờ rơi mang tính sáng tạo, ấn tượng và đẹp mắt cho các sản phẩm của khách hàng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in ấn thiết kế tờ rơi hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.