Dịch vụ in ấn TPHCM, in tờ rơi giá rẻ

Dịch vụ in ấn TPHCM, in tờ rơi giá rẻ hiện nay đang ngày càng được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. In tờ rơi là hình thức quảng cáo hiệu quả cho từng sản phẩm, từng dịch vụ của doanh nghiệp.

In tờ rơi là một hình thức quảng cáo đại trà và hiệu quả, nó là công cụ lưu trữ và truyền tải trực tiếp thông tin hấp dẫn về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tới tận tay khách hàng.

Hình thức quảng cáo thông qua tờ rơi thường được in ấn hàng loạt với số lượng lớn rồi phát miễn phí cho người qua đường hoặc dán lên các bảng thông tin…

Ngoài ra, in  tờ rơi quảng cáo còn có một tính năng quan trọng khác là hỗ trợ các đại lý cập nhật và giới thiệu sản phẩm mới, chương trình khuyến mại mới, hội nghị triển lãm mới, showroom mới…

In ấn tphcm

Chúng tôi không ngừng phát triển để bắt kịp nhu cầu xã hội. Do đó, công ty luôn sử dụng các trang thiết bị máy móc tiên tiến, hiện đại nhằm đem lại chất lượng in tờ rơi đẹp, ấn tượng.

Ngoài việc sử dụng thiết bị hiện đại, công ty còn có quy trình sản xuất khoa học mang tính chuyên môn hóa cao, do vậy các sản phẩm in tờ rơi của chúng tôi luôn đạt được chất lượng đề ra.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in ấn tphcm tờ rơi giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.