Dịch vụ in decal giá rẻ tại quận Bình Thạnh

Ngày nay, in tem nhãn decal giá rẻ là một trong những công cụ nhằm cung cấp thông tin của sản phẩm, cũng như của doanh nghiệp bạn đến với người tiêu dùng.

Decal giá rẻ

In tem nhãn mác decal là nhãn đặc biệt với một mặt dính vào bề mặt sản phẩm, mặt còn lại được in lên đó các thông tin cần thiết về sản phẩm dịch vụ.

Với một tem nhãn decal giá rẻ được thiết kế càng đẹp, sang trọng sẽ thể hiện được đẳng cấp của doanh nghiệp bạn so với các đối thủ cạnh tranh.

Nhãn decal giá rẻ thường được in offset hoặc in kỹ thuật số tùy theo số lượng bạn đặt in. Decal có nhiều loại như decal nhựa , decal trong … nhưng phổ thông nhất vẫn là decal giấy được dùng cho công nghệ in offset hoặc decal sữa dùng cho công nghệ in kỹ thuật số

In tem nhãn decal có thể được cán thêm một lớp màng mờ hoặc bóng để bảo vệ lớp mực bên trong và tăng độ bền cho nhãn decal. 

Sản phẩm in tem nhãn decal giá rẻ không thấm nước, không bong tróc đang được xem là lựa chọn tối ưu dành cho các sản phẩm thường xuyên phải tiếp xúc với nước đang được các doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng nhiếu nhất.

Công ty in ấn Kiến An Phát là một trong những công ty đi đầu trong các lĩnh vực như in decal nhựa, in decal trong và đặc biệt trong lĩnh vực in nhãn decal giá rẻ.

Quý khách có nhu cầu in tem nhãn decal giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.