Dịch vụ in decal nhựa chất lượng cao tại HCM

Trên thị trường hiện nay in decal nhựa là một trong những sản phẩm sử dụng rộng rãi phù hợp với các công ty, doanh nghiệp sản xuất trong việc truyền bá thương hiệu nhanh chóng, đơn giản, hiệu quả mà tiết kiệm.

In decal nhựa

Decal nhựa có tính chịu nhiệt tốt, in decal bằng loại mực không phai màu và còn có thể tạo một lớp bề mặt bảo vệ bên ngoài chống tia cực tím.

In decal nhựa là chất liệu dùng để in ấn tem nhãn rất thông dụng. Về căn bản decal nhựa cũng giống như decal giấy nhưng in decal nhựa lại đa dạng hơn về chất liệu cũng như thỏa mãn được nhiều đề nghị trong sử dụng, có độ bền cao, dai sức, tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Khác với việc in decal chất liệu giấy thông thường, in decal nhựa đòi hỏi những dòng máy in chuyên dụng và kỹ thuật chế bản chính xác hơn để không làm sai lệch mẫu thiết kế khi in.

Decal nhựa xứng đáng là sự lựa chọn tốt nhất, tuy nhiên chi phí sản xuất hay in decal nhựa thường có mức giá cao nếu chúng ta có kế hoạch làm với số lượng nhỏ.

Tất cả các sản phẩm decal đều là một bộ mặt của một thương hiệu sản phẩm nào đó, chúng tôi luôn cố gắng và trân trọng từng sản phẩm, nâng niu thương hiệu của bạn, cũng như mang lại lợi ích cho khách hàng một cách tốt nhất.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal nhựa chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal nhựa giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.