Dịch vụ in decal vỡ bảo hành chuyên nghiệp tại HCM

Trên thị trường ngày nay, In tem vỡ hay còn gọi là decal vỡ bảo hành là điều kiện bắt buộc của bất kỳ một doanh nghiêp nào, nhất là đối với các doanh nghiệp sản xuất. Đây được xem là lời cam kết về chất lượng sản phẩm/ dịch vụ của quý doanh nghiệp đối với khách hàng.

Decal vỡ bảo hành

In tem bảo hành trên chất liệu decal vỡ, decal bể giúp bảo hành, bảo vệ sản phẩm được tốt hơn. Đây là chất liệu rất đặc biệt của decal. Không có độ dai như decal trong, decal nhựa hay decal phản quang… mà nó có độ dòn. Càng để lâu trong môi trường, nhiệt độ bình thường thì nó lại có độ dòn tốt hơn. Khi chạm vào nó sẽ bị đứt vỡ. Nếu bạn cố gắng lột con tem ra sau khi dán thì chắc chắn không thể lột nguyên con tem được. 

Các thông tin in decal vỡ bảo hành bao gồm logo công ty, thời hạn bảo hành và thông tin cần thiết về công ty nếu thấy cần thiết. Nguyên liệu in tem bảo hành hiện nay được sử dụng phổ biến nhất là giấy decal dạng vỡ giòn, tem vỡ dai, tem chống hàng giả… In tem decal vỡ bảo hành thường có kích thước nhỏ được in ấn bằng công nghệ in hiện đại như in offset (in công nghiệp), in flexo, in laser… Tem vỡ bảo hành là một loại tem bảo hành đặc biệt, chỉ sử dụng một lần duy nhất và được in ấn bằng chất liệu đặc biệt. 

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem decal vỡ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal vỡ bảo hành hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.