Dịch vụ in name card giá rẻ, chuyên nghiệp

Một tấm name card hay còn gọi là danh thiếp đẹp, chuyên nghiệp sẽ góp phần giúp chủ nhân của nó giành chiến thắng trong khi giao tiếp và phát huy tốt nhất nhiệm vụ mà khách hàng giao phó. Vì vậy in name card giá rẻ là một sự lựa chọn thông minh trong chiến lược kinh doanh của bạn.

In name card giá rẻ

In name card giá rẻ là một công cụ giao tiếp vô cùng quan trọng khi bạn bắt đầu tiếp xúc với khách hàng. Một chiếc name card nhỏ chứa đựng rất nhiều thông tin của bạn mà bạn muốn truyền tải tới khách hàng. Chúng thường được in 2 mặt trên chất liệu giấy couches. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn in trên giấy mỹ thuật hay in thẻ nhựa. Nội dung trên name card thường có các thông tin như logo công ty, họ tên (hoặc tên công ty), chức danh công việc, địa chỉ, số điện thoại, email…

Bạn đang gấp rút cho cuộc gặp mặt khách hàng trong sáng mai, in offset không giả quyết được vấn đề vì thời gian tối thiểu là 2 – 3 ngày, Công ty in ấn Kiến An phát với phương án in nhanh sẽ mang lại cho bạn được kết quả tốt với chất lượng như chất lượng in offset.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in name card chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in name card giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.