Dịch vụ in nhãn phụ decal giá rẻ của Kiến An Phát

Bạn đang muốn mua một dòng sản phẩm nhập khẩu, bạn không hiểu rõ về thông tin của sản phẩm đó. Lúc này, in nhãn phụ decal giá rẻ trở thành công cụ truyền thông tin cho sản phẩm. 

in tem phụ

In tem nhãn phụ decal giá rẻ là hình thức in giá rẻ của tem phụ decal, là một một loại tem nhãn mác được đính liền trên bề mặt các loại hàng hóa nhằm thể hiện một số thông tin về hàng hóa. 

Nội dung của tem phụ decal là giải thích thông tin tem chính bằng tiếng Việt Nam đính kèm. Thông qua đó mà các cơ quan chức năng như: quan hải quan, công an… và người tiêu dùng có thể dễ dàng kiểm soát và phân biệt được với hàng hóa nhập lậu. 

Với các hàng hóa nhập khẩu thì quy định về in tem phụ decal giá rẻ là bắt buộc phải có trên sản phẩm. Tuy nhiên, các công ty nhập khẩu có thể tự in tem và dán nhãn sau khi đã đăng ký nhãn hiệu cho hàng hóa nhưng vẫn phải theo một số quy định chung như sau: 

In tem phụ decal giá rẻ phải có đầy đủ có thông tin chung về công ty nhập khẩu, mã đăng ký, mã vạch và tên hàng hoá, định lượng, ngày sản xuất, hạn sử dụng, xuất xứ.

Chất lượng in tem phụ decal giá rẻ phải rõ ràng đặc biệt là phần màu sắc của chữ, chữ số, hình vẽ, hình ảnh, dấu hiệu, ký hiệu ghi trên nhãn hàng hoá phải tương phản với phần nền của tem.

Thiết kế của in tem phụ decal giá rẻ rất được chú trọng để dán lên bao bì (có thể dán lên túi giấy hay hộp giấy hay trực tiếp lên sản phẩm) giúp cho khách hàng không lầm lẫn với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường. 

Kiến An Phát cam kết mang tới cho khách hàng những con tem ấn tượng cũng như chất lượng tốt nhất cho sản phẩm tem phụ. Doanh nghiệp bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi nhận sản phẩm từ chúng tôi.