Dịch vụ in PP khổ lớn dạng decal

Dịch vụ in pp khổ lớn tại HCM của Kiến An Phát chuyên nghiệp nhanh chóng chất lượng. In pp khổ lớn dạng decal trong nhà ngoài trời. In với độ sắc nét cao giá thành lại rẻ mang đến chất lượng tốt nhất cho tất cả khách hàng tại HCM và toàn quốc. Đặc biệt khi khách hàng đặt hàng in của chúng tôi với số lượng càng nhiều thì càng nhận được nhiều ưu đãi giảm giá lớn.

Dịch vụ in PP khổ lớn dạng decal

Dịch vụ in PP khổ lớn dạng decal

•    Là một loai chất liệu giấy tráng nhựa nên dai hơn các loại giấy thường, có độ trắng bóng cao, loại giấy này được làm thành cuộn có những kích chiệu rộng lớn nhất là 1,52m nên được dùng nhiều để in quảng cáo, in tranh trang trí, dán lên tường, lên kính, hoặc được bồi lên formex, Alu…, bản chất được cấu tao bởi loại giấy nhựa mỹ thuật cao cấp có độ trắng bóng mịn, rất phù hợp để in tranh ảnh chất lượng cao khổ lớn. 

•    Loại đề can pp này cũng có 2 loại, 1 loại có thể để ở ngoài trời chịu được mưa nắng mà màu sắc vẫn ổn định với thời gian dài loại này được gọi là decal pp ngoài trời, loai không chịu được mưa nắng, chỉ để trong nhà nhưng thời gian ngắn ngày gọi là decal trong nhà, Khi đặt hàng in khách hàng nên xác định rõ loại decal nào để giảm thiểu được chi phí khi in số lượng lớn. (Tham khảo thêm tại đây: SỰ KHÁC NHAU DECAL TRONG NHÀ VÀ NGOÀI TRỜI).

•    Đề can pp ngoài việc dùng để phục vụ quảng cáo với những kích thước lớn ra người ta vẫn có thể dùng để in menu nhà hàng, in nhãn mác, in hướng dẫn sử dụng với kích thước chữ rất nhỏ mà độ sắc nét rất rõ ràng qua hệ thống máy in pp chuyên dụng chất lượng cao.