Dịch vụ in standee giá rẻ thiết kế đẹp

Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in standee giá rẻ thiết kế đẹp. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, trải qua các sự kiện quảng cáo lớn nhỏ, chúng tôi tích lũy được nhiều kiến thức về thiết kế sản phẩm. Luôn tạo ra những sản phẩm thiết kế đẹp, ấn tượng sáng tạo mà đảm bảo truyền đạt đúng đủ nội dung mong muốn của quý khách hàng.

Dịch vụ in standee giá rẻ thiết kế đẹp

Lựa chọn Kiến An Phát, quý khách nhận được các sản phẩm in standee giá rẻ thiết kế đẹp Điều này đem lại lợi ích cực lớn đến quý khách hàng, vừa tiết kiệm chi phí nhất mà đem lại hiệu quả lớn nhất cho chiến dịch quảng cáo.

Thông thường in standee chúng ta hay in trên chất liệu Polypropylen, bề mặt của giấy dày khả năng bám mực tốt – hay còn gọi là PP. In PP có thể cán bóng hoặc cán mờ tùy vào mục đích sử dụng. Có 2 loại in pp là in pp trong nhà và in pp ngoài trời, vậy nên quý khách cần xác định được vị trí đặt standee để có thể lựa chọn chất liệu in cho phù hợp

PP có ưu điểm là khả năng in ấn, hiển thị hình ảnh sắc nét hơn so với chất liệu hiflex; đồng thời PP có độ mỏng chất liệu mà hiflex không có; hai điều này giúp cho chúng trở thành chất liệu được dùng để in các loại poster, banner hiện có trên thị trường.

Công ty in ấn Kiến An Phát với một đội ngũ nhân viên có năng lực chuyên môn cao cùng hệ thống máy móc hiện đại, cung cấp đảm bảo tạo ra những sàn phẩm in standee giá rẻ chất lượng và phục vụ tận tình chuyên nghiệp nhanh chóng. Quý khách hàng sẽ hài lòng khi làm việc cùng chúng tôi.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in standee giá rẻ thiết kế đẹp nhiều ưu đãi. Hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com để được tư vấn miễn phí