Dịch vụ in tem bảo hành giá tốt “hot” ở khu vực Bình Thạnh

Hiện nay, với thực trạng sản phẩm hàng hóa giả tràn lang trên thị trường, việc in tem bảo hành khá quan trọng đối với các doanh nghiệp để đảm bảo hàng hóa của mình. Đây được coi là biện pháp hữu hiệu nhất để ngăn chặn tình trạng hàng giả, hàng nhái trên thị trường.

Tìm hiểu về in tem bảo hành

Tem bảo hành là tem nhạy cảm được sản xuất, in ấn bằng loại giấy đặc biệt chỉ  sử dụng được một lần, không thể tái sử dụng lại được. Cho nên bên trong sản phẩm được dán tem bảo hành là bất khả xâm phạm, loại tem bể (hay tem vỡ này) giúp nhà cung cấp đảm bảo là sản phẩm được niêm phong không thể tháo, gỡ… mà tem vẫn còn nguyên trạng được.

Kích thước tem tiêu chuẩn

Tùy theo mục đích sử dụng cũng như kích thước sản phẩm và vị trí dán sẽ lựa chọn kích thước và hình dáng phù hợp nhất

+ Tem tròn kích thước 1 x 1 cm

+ Tem chữ nhật kích thước 1 x 2 cm

+ Tem elip kích thước 1 x 2,5 cm

Ưu điểm khi in tem bảo hành là gì?

Khi doanh nghiệp in tem bảo hành cho sản phẩm của mình sẽ nhận được nhiều lợi ích. Chẳng hạn như:

  • Khách hàng sẽ có niềm tin hơn vào sản phẩm
  • Bạn dễ dàng có thể nhận diện được thương hiệu chính hãng so với các loại hàng giả, hàng nhái tràn lan, không rõ nguồn gốc xuất xứ.
  • In tem bảo hành lên sản phẩm để niêm phong, đánh dấu sự nguyên vẹn. Tránh tình trạng bóc mở, tháo tráo đổi bộ phận của sản phẩm. Đảm bảo sản phẩm nguyên vẹn an toàn đến tay người sử dụng.
  • In tem bảo hành giống như một lời cam kết của doanh nghiệp về chất lượng sản phẩm. Những sản phẩm in tem bảo hành sẽ được khách hàng tin tưởng hơn, độ tiêu thụ cao hơn so với các sản phẩm không được dán tem.
  • In tem bảo hành giúp nhà sản xuất nhận được sản phẩm mà họ sản xuất, tránh trường hợp bảo hành nhầm sản phẩm không do đơn vị mình sản xuất.

Dịch vụ in tem bảo hành giá tốt "hot" ở khu vực Bình Thạnh

Dịch vụ in tem bảo hành tphcm giá tốt

Hiện nay, tại TPHCM có rất nhiều các công ty kinh doanh về lĩnh vực in ấn nói chung và dịch vụ in tem bảo hành tphcm nói riêng. Công ty In Kiến An Phát là một công ty uy tín hàng đầu tại khu vực TPHCM trong lĩnh vực in tem nhãn, tem bảo hành giá rẻ, các dịch vụ về tem nhãn decal. 

Công ty in Kiến An Phát chuyên in tem bảo hành giá rẻ – chất lượng cao. Công ty chúng tôi nhận đặt hàng in tất cả các hình dạng tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Để có giá thành tem bảo hành rẻ và chất lượng tem hơn các đơn vị in khác, chúng tôi luôn đầy đủ các yếu tố sau:

– Hệ thống máy in hiện đại tự động giúp giảm chi phí nhân lực, hạn chế tối đa các sai sót đẩy nhanh tiến độ in ấn.

– Sản xuất hoàn toàn trực tiếp, không qua trung gian

– Áp dụng những kỹ thuật in tiên tiến nhất: Đảm bảo sẽ có một sản phẩm với màu chất lượng cao, sắc nét không bị nhoè bị lem.

– Có nguồn cung cấp nguyên liệu ổn định lâu dài giúp giảm giá thành sản phẩm.

– Có các nhân viên thiết kế giỏi, chuyên nghiệp tự thiết kế các mẫu tem theo yêu cầu của khách hàng không phải đi thuê ngoài.

– Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiều kinh nghiệm về in tem giúp khách hàng lựa chọn cho mình những mẫu thiết kế đẹp, chuyên nghiệp. Chất liệu in tem phù hợp với sản phẩm của bạn.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn giải đáp được một số thắc mắc về việc nên lựa chọn in tem bảo hành và dịch vụ in tem bảo hành tại tphcm. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi. Mọi nhu cầu in ấn liên hệ với chúng tôi nhé!