Dịch vụ in tem decal đảm bảo chất lượng tốt nhất

Hiện nay, in tem decal trong là một công nghệ khá hiện đại và ngày càng chiếm lĩnh vai trò quan trọng trong ngành in ấn. Tem nhãn decal trong đã trở thành một khâu quan trọng không thể thiếu của các doanh nghiệp khi đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng

In tem decal trong

In tem decal trong được in trên chất liệu đặc biệt dày nhưng xuyên qua được.

Tem decal keo bám tốt, dễ dán lên mọi chất liệu, in bằng mực tốt, độ phân giải cao đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng. In tem decal trong khá đa dạng với nhiều loại khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Trên thị trường hiện nay có 2 loại in tem decal trong phổ biến là: decal nhựa trắng trong và decal nhựa trắng đục. Do tính chất thẩm mỹ cao nên in tem decal trong còn được dùng cho các sản phẩm mỹ phẩm, làm đẹp, trên các đồ làm bằng thủy tinh như: kính, chai, lọ,…

Ưu điểm của in decal trong là có độ kết dính cao hơn những loại tem thông thường khác.

Tem decal trong có độ bền cao, có khả năng chịu nhiệt tốt, thích ứng với nhiều loại môi trường khác nhau, có tính thẩm mỹ cao và chịu được va đập, ít bị trầy xước.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem decal trong hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.