Dịch vụ in tem decal vỡ giá rẻ, chất lượng tại quận Bình Thạnh

Ngày nay in tem decal vỡ giá rẻ  là cách để bạn bảo vệ sản phẩm của mình. Với đặc điểm in tem vỡ được in trên chất liệu giấy decal vỡ, dễ dàng bị rỡ khi có tác động ngoại lực giúp cho việc bảo vệ sản phẩm được tốt hơn.

Decal vỡ giá rẻ

Tem vỡ hologram hay có tên khác là tem 7 màu với tính ưu việt là khó làm giả do nguyên liệu không phổ biến cũng như đòi hỏi trang thiết bị máy hiện đại ở các công ty in lớn có uy tín. In decal vỡ dạng này có kết cấu 3 lớp gồm: phần đế giấy, phần mực in lazer đặc biệt và lớp màng ni lông. Sau khi tiến hành dán tem ta bóc thử tem sẽ lột được lớp ni lông bên ngoài của tem và sẽ thấy tem vẫn giữ nguyên hình dạn ban đầu nhưng phần còn lại đã bị dính chết trên bề mặt. Tem vỡ hologram hay được dán trên các sản phẩm cao cấp, linh kiện điện tử cao cấp mà chúng ta thường bắt gặp như: tem điện thoại, tem nước hoa, ấn phẩm lưu hành đặc biệt…

Khi in tem decal vỡ giá rẻ cần tuân thủ các quy tắc nhất định như khuôn kính thước, màu sắc. Do có kích thước nhỏ nên việc tuân thủ các quy tắc này là rất quan trọng, bởi nếu sơ suất có thể dẫn tới sai màu hoặc hỏng kích thước quy định.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem decal vỡ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal vỡ giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.