Dịch vụ in tem mác sản phẩm chuyên nghiệp

In tem mác sản phẩm là nhu cầu phổ biến của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay, bởi in tem nhãn mác sản phẩm vừa là nhu cầu bắt buộc cho các sản phẩm khi được đưa ra thị trường lại vừa tiết kiệm được chi phí hợp lý.

Tem mác sản phẩm

Sử dụng in tem decal giấy làm tem nhãn mác sản phẩm là chất liệu được sử dụng phổ biến bởi ứng dụng của decal giấy rất đa dạng và phong phú.

Với in tem nhãn mác decal giấy được sử dụng trong các loại tem nhãn mỹ phẩm, kim khí điện máy hay tem nhãn dán bao bì, nhãn mác sản phẩm các ngành thực phẩm.

Tem nhãn mác decal giấy chủ yếu được làm từ giấy couche với các định lượng tùy chọn do tính chất giấy mà khi in trên couche sản phẩm in sẽ đẹp hơn.

In tem nhãn mác sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trên một số sản phẩm như: bánh kẹo, thực phẩm, dược phẩm, thuốc bảo vệ thực vật, chăn gối,…

Sau khi in, có thể cán thêm một lớp màng bảo vệ hoặc phủ UV để bảo vệ lớp mực in, đồng thời lớp màng còn có tác dụng giúp cho tem nhãn chắc hơn, dai hơn, hạn chế thấm nước hay bị bong tróc.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem mác sản phẩm giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.