Dịch vụ in tem nhãn decal chuyên nghiệp nhất

Hiện nay, dịch vụ in tem nhãn decal đang ngày càng phát triển và được sử dụng rộng rãi đối với các công ty, doanh nghiệp sản xuất hàng hóa sản phẩm.

Tem nhãn decal là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến doanh số bán hàng của các nhà sản xuất, giá thành in tem nhãn cũng góp phần không nhỏ trong chi phí sản xuất.

Ngoài ra việc thiết kế tem nhãn cho sản phẩm sao cho thật bắt mắt và hấp dẫn cũng quyết định xem khách hàng có nhớ đến sản phẩm của bạn hay không.

Với in nhãn decal có đầy đủ những thông tin của sản phẩm cũng để khẳng định sản phẩm của một thương hiệu uy tín. 

Dịch vụ in

In tem nhãn decal được in trên nhiều chất liệu decal khác nhau như: decal nhựa, decal trong, decal giấy nhưng phổ biến nhất vẫn là decal giấy.

Bởi decal giấy là loại nhãn tự dính, có sẵn một lớp keo tự dính, khi dán lên sản phẩm chỉ cần lột lớp đế ra là có thể dán lên mọi bề mặt sản phẩm.

Sản phẩm tem nhãn decal được in bằng công nghệ in offset tiên tiến và hiện đại đảm bảo chất lượng luôn luôn tốt nhất với giá thành rẻ nhất sẽ giảm được chi phí in ấn cho quý khách hàng.

Sau khi in xong, có thể cán thêm một lớp màng bảo vệ, phủ UV, ép kim… tùy theo yêu cầu nhằm tăng tính thẩm mỹ và độ bền cao hơn cho sản phẩm.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem nhãn decal hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.