Dịch vụ in tem niêm phong chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín

Ngày nay, tem niêm phong là hình thức của in tem nhãn giá rẻ giúp bảo vệ sản phẩm được tốt hơn cho sản phẩm của mình nhằm mang lại sự tin tưởng khi sử dụng sản phẩm chính hãng.

In tem niêm phong

Việc dán một con in tem bảo hành lên những vị trí như ốc vít, mối nối tiếp giáp bao bì sản phẩm có tác dụng chống sự tráo đổi, mở hàng ra.

Tem niêm phong được ứng dụng rất nhiều trên tất cả các sản phẩm và rất dễ nhìn thấy ở các lĩnh vực máy tính, điện thoại, mỹ phẩm, dược phẩm…

Chất kiệu dùng để in tem niêm phong chủ yếu được in trên chất liệu decal vỡ. Decal vỡ có tính chất dễ vỡ, khi dán lên sản phẩm sẽ rất khó bóc được tem ra, nếu bóc tem ra sẽ làm tem bị vỡ vụ ra từng mảnh nhỏ.

Đặc tính của in tem bảo hành loại decal vỡ là làm từ chất liệu giấy đặc biệt không giống decal giấy thông thường, bề mặt giấy rất dễ bể vỡ khi tác động vào.

Tem niêm phong được in trên công nghệ in offset tiên tiến nhất, sau khi in tem xong cần phải qua công đoạn cấn bế tem để cho ra được những kích thước và hình dáng theo yêu cầu.

Với công nghệ, trang thiết bị hiện đại, chúng tôi đảm bảo sẽ tạo ra được những loại tem niêm phong chất lượng cho từng sản phẩm cũng với đó là giá cả cạnh tranh uy tín nhất.

Quý khách có thể đặt in tem niêm phong giá rẻ bằng cách liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại 377/4 Bạch Đằng – P.15 – Q.Bình Thạnh hoặc qua số điện thoại (08) 6681.1196 – 6681.1197 – 6682.9292 – 0916.906696 hoặc email kienanphatplus@gmail.com.