Dịch vụ in tem niêm phong nhanh, chuyên nghiệp, giá rẻ

Ngày nay, in tem nhãn, in tem niêm phong là loại tem được sử dụng rất phổ biến cho những sản phẩm linh kiện, sản phẩm điện tử.

In tem niêm phong

Decal là chất liệu phổ biến trong ngành in tem bảo hành. Bạn có thể bắt gặp sản phẩm in decal ở bất cứ đâu, từ hàng hóa mỹ phẩm cho đến văn phòng, shop thời trang.

Chất liệu decal rất đa dạng, đáp ứng được yêu cầu cho in tem niêm phong decal. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn bất kỳ loại decal nào cho in tem niêm phong. Nhưng thông dụng nhất vẫn là decal vỡ vì đây là  loại tem mà khi dán lên sản phẩm sẽ khó gỡ ra.

Nếu in tem bảo hành bị vỡ ra nhưng vẫn còn sót lại dấu tích, do đó bạn sẽ dễ dàng biết được sản phẩm đó còn nguyên vẹn hay đã bị bóc ra và đánh tráo. 

Tại công ty của chúng tôi cung cấp trọn gói dịch vụ in tem niêm phong decal, mang lại cho bạn giải pháp in ấn tốt nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí nhất.

Chúng tôi thực hiện in tem niêm phong giá rẻ cho quý khách hàng với nhiều mẫu mã, hình dáng tem niêm phong đa dạng cùng với nhiều kỹ thuật in ấn, gia công sau khi in được nhân viên in ấn của chúng tôi thực hiện tốt nhất cho sản phẩm tem niêm phong nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Quý khách có thể đặt in tem niêm phong giá rẻ bằng cách liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại 377/4 Bạch Đằng – P.15 – Q.Bình Thạnh hoặc qua số điện thoại (08) 6681.1196 – 6681.1197 – 6682.9292 – 0916.906696 hoặc email kienanphatplus@gmail.com.