Dịch vụ in tem phụ giá rẻ, chất lượng tại HCM

Ngày nay, in tem phụ là việc quan trọng mà các doanh nghiệp, các công ty luôn đặt lên làm hàng đầu. In tem nhãn phụ nhằm cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết về sản phẩm và quảng bá thương hiệu hiệu quả tốt nhất.

In tem phụ

Tem phụ được in tem nhãn giá rẻ với những thông tin thuộc nội dung bắt buộc bằng tiếng Việt Nam đính kèm theo nhãn nguyên gốc bằng tiếng nước ngoài của hàng hóa trước khi đưa ra bán hoặc lưu thông ở thị trường.

Tem nhãn phụ cần rõ ràng về màu sắc của chữ, chữ số, hình vẽ, hình ảnh, dấu hiệu, kí hiệu ghi trên nhãn hàng hóa để thuân tiện cho việc kiểm tra cũng như đánh giá. 

Nội dung in tem nhãn phụ gồm các thông tin chung về công ty nhập khẩu, tên tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm về hàng hoá.

Các công ty có thể tự in tem và dán nhãn phụ sau khi đã đăng kí nhãn hiệu cho hàng hóa công ty mình. Kích thước tem phụ tùy chọn sao cho phù hợp với từng sản phẩm của các doanh nghiệp đó, tem phụ thường được các công ty in ấn loại giấy tự dính hoặc tem decal nhãn phụ nhựa.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thiết kế, in ấn chúng tôi luôn tự hào rằng là một trong những đơn vị đón đầu công nghệ in ấn hiện đại, thiết kế sáng tạo, phong cách, các chuyên in lấy nhanh các loại tem phụ hàng hóa sản phẩm lấy nhanh. 

Quý khách có nhu cầu in tem phụ giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.