Dịch vụ in tem sản phẩm niêm phong giá rẻ, chất lượng cao

Tem sản phẩm niêm phong là loại tem được sử dụng phổ biến và rộng rãi trên tất cả các sản phẩm tiêu dùng. In tem nhãn sản phẩm niêm phong giúp bảo vệ sản phẩm cũng như thương hiệu khi sản phẩm được đưa ra ngoài thị trường.

Tem sản phẩm

Tem niêm phong là trong những loại in tem bảo hành cao cấp nhất, tem sảm phẩm niêm phong thường được sử dụng nhiều cho các sản phẩm điện tử, các linh kiện, phụ kiện trong sản xuất và phân phối.

Tem sản phẩm niêm phong có đặc trưng là không thể tái sử dụng lại được vì chỉ cần bóc tem ra thì tem sẽ bị vỡ vụ và bám lại trên bề mặt của vật được dán, tem niêm phong là cơ sở để nhận biết hàng hóa còn nguyên hay đã được sử dụng rồi.

Tem niêm phong là các loại in tem bảo hành được in trên chất liệu decal giấy hoặc decal vỡ, trên tem in thông tin, logo nhận biết lên trên.

Nhược điểm của loại tem này là dễ bị bay màu theo thời gian và dễ bị bong tróc, vỡ, tổn thương khi di chuyển, va chạm. Vì vậy tem niêm phong được ứng dụng làm tem bảo hành sản phẩm rất hiệu quả.

Tem niêm phong có rất nhiều kích thước, kiểu dáng khác nhau. In tem sản phẩm niêm phong được in trên công nghệ in offset hiện đại và tiên tiến tạo ra được những sản phẩm in chất lượng tốt nhất song song với chất lượng là giá thành rẻ nhất.

Quý khách có thể đặt in tem sản phẩm niêm phong giá rẻ bằng cách liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại 377/4 Bạch Đằng – P.15 – Q.Bình Thạnh hoặc qua số điện thoại (08) 6681.1196 – 6681.1197 – 6682.9292 – 0916.906696 hoặc email kienanphatplus@gmail.com.